VỊ TRÍ DỰ ÁN MIPEC KIẾN HƯNG

Chung cư Mipec Kiến Hưng nằm tại phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông. Chung cư nằm tại vị trí trung tâm hành chính quận Hà Đông với nhiều tiềm năng quy hoạch trong tương lai giúp khách hàng dễ dàng di chuyển vào nội đô thành phố. Tiếp giáp các đường: Lê Trọn Tấn, Lê Xuân Điệp, Phúc La – Văn Phú…..

Từ Mipec Kiến Hưng, Khách hàng dễ dàng di chuyển vào nội đô thành phố

Từ Mipec Kiến Hưng, Khách hàng có thể có nhiều lựa chọn để di chuyển. Đầu tiên là đi đường Lê Trọng Tấn để ra đến đường Quang Trung – Hà Đông. Hoặc có thể đi qua đường Phúc La – Văn Phú để đến đường Phùng Hưng và đi Trần Phú, hoặc anh chị cũng có thể chọn đi theo đường Nguyễn Xiển – Xa La để ra đường vành đai 3.

Tiềm năng quy hoạch phát triển đô thị

Theo như quy hoạch đã được UBND Thành phố phê duyệt, Aeon Mall sẽ tiến hành xây dựng 1 trung tâm thương mại rộng 100ha tại quận Hà Đông, kéo theo sự phát triển nhộn nhịp đến với quận Hà Đông. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho khách hàng cũng như nhà đầu tư khi chọn Mipec Kiến Hưng.

Đầy đủ tiện ích dịch vụ

Khách hàng sở hữu căn hộ tại Mipec Kiến Hưng sẽ được thừa hưởng đầy đủ tiện ích dịch vụ từ KĐT Xa La cách dự án chưa đến 1km hay tại chính dự án , khách hàng cũng được thừa hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích: Mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực, sức khỏe….

NHỮNG LIÊN KẾT VÙNG CỦA DỰ ÁN MIPEC KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG

+ Cách Bệnh viện Quân y 103: > 2 km.

+ Cách Trường Tiểu học phường Kiến Hưng: 1km

+ Cách Trung tâm Hành chính, Trung tâm mua sắm quận Hà Đông: 3 km.

+ Cách vùng xây dựng công viên cây xanh hồ nước khu vui chơi giải trí: > 1 km.

+ Cách KĐT Xa La, Văn Phú: 1km.

+ Cách chợ trung tâm thương mại Hà Đông: 2km.

+ Cách trường đại học như: thiết kế, An Ninh, Bưu Chính: 4 km

Có thể nói dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông có 1 vị trí vô cùng “đắt”, hay nói theo phong cách của các nhà chuyên gia về bất động sản thì có thể gọi là có địa điểm “vàng” so với những dự án dự án địa ốc hưởng thụ ở Hà Nội.

Đăng ký nhận bảng giá dự án